Máy giặt Electrolux không vào nước

0935.786.456

Máy giặt Electrolux không vào nước

Không phải tự nhiên mà máy giặt nhà bạn không vào nước mà mọi hư hỏng đều có nguyên nhân. chúng ta cần phải tìm ra nguyên nhân gây ra tình trạng này và hướng khắc phục triệt để nó.

Sau đây là một số kinh nghiệm mà bên Điện Lạnh Thịnh Phát chia sẽ nguyên nhân, cách khắc phục và sửa máy giặt Electrolux không vào nước, nào bây giờ chúng ta cùng nhau bắt tay thực hiện nhé, cùng nhau tìm nguyên nhân và các hướng dẫn khắc phục tốt nhất..

Trường hợp I: máy giặt Electrolux hiện tại được thiết với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, đặc biệt sử dụng hai van cấp nước (cấp nước đôi) làm nhiệm vụ đóng mở nguồn nước vào máy giặt được điều khiên tự động bởi mạch điện tử, trong trường hợp nước không vào hoặc cấp nước không đủ tức là một trong hai van cấp nước có vấn đề, van cấp nước máy giặt bị chết hoặc cuộn từ không hít được.

Cách khắc phục: kiểm tra nguồn nước sinh hoạt của gia đình có sử dụng ổn đinh không, thay thê cấp nước mới, thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cấp nước vào để máy được hoạt động ổn định, tránh trường hợp nước yếu có thể dẫn đến hư cấp nước.

Máy giặt Electrolux không vào nước

Trường hợp II: còn nguyên nhân khác đó chính là lỗi do mạch điều khiển, mạch điều khiển trung tâm cấp lệnh cho van nước mở van, trường hợp này rất phổ biến và chúng ta có thể dễ dàng nhận biết khi màn hình máy giặt mã lỗi và phát ra âm thanh tít tít, hay nháy đỏ phím start.

Cách khắc phục: chúng ta kiểm tra board điều khiển và trực tiếp là IC cấp nước vào trên mạch điều khiển ( trong trương hợp này chúng tôi khuyên quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty để được hỗ trợ khắc phục, nếu chúng ta không chuyên dễ dẫn đến cháy board mạch)

kiểm tra board máy giặt Electrolux không vào nước

Trương hợp III: Lỗi do áp lực, trong trường hợp này bơm máy giặt hoạt động liên tục nhưng không có nước vào, hay trường hợp có nước vào nhưng máy giặt không hoạt động được , bơm phát ra tiếng hú và không có nước vào.

Trong trường hợp các bạn đã kiểm tra kĩ nhưng máy giặt Electrolux vẫn không vào nước thì các hãy liên hệ với các địa chỉ công ty gần nhất để chúng tôi xác định chính lỗi của máy nhà mình, khắc phục triệt để những tình trạng đó.có nhân viên kỹ thuật hỗ trọ tận nhà – nhiệt tình – hiệu quả – uy tín , đảm bảo Máy giặt nhà mình hoạt động hiệu quả nhất.

Sửa máy giặt Electrolux không vào nước

phần trên là các cách khắc phục lỗi Máy giặt Electrolux không vào nước.

Chúng quý khách thực hiện thành công nhé.

Điện lạnh Thịnh Phát Cam kết thay thế linh kiện chính hãng Electrolux với giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn từ 6 – 12 tháng trên toàn Quốc.

Hotline: 0935 786 456 – 02866 81 49 79

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *