Máy giặt Electrolux không chạy

0935.786.456

Máy giặt Electrolux không chạy

Hôm nay Điện Lạnh Thịnh Phát thống cơ một số lỗi khiến máy giặt Electrolux không chạy được.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt nhà bạn không chạy , có một số nguyên nhân bạn hoàn toàn có thể khắc phục tại nhà, đối với một số nguyên nhân phức tạp hơn thì chúng ta cần liên hệ với các dịch vụ chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất.

Một số nguyên nhân sau.

Nguyên nhân 1: Máy giặt không chạy do nguồn cấp điện

Bạn hãy kiểm tra dây điện có được cắm vào ổ điện hay chưa, hay dây điện có bị hỏng chỗ nào hay không, nếu đây điện bị đứt thì chúng ta nên thay dây mới, nếu điện vào ổn định mà máy vẫn không chạy được có thể do board mạch hỏng hoặc bị hỏng cầu chì.

Trong trường hợp này các bạn cần đặ lại bộ ngắt mạch hoặc thay thế cầu chì (không được tang dung lượng cầu chì), Vì nếu làm thế có thể quá tải dẫn dến cháy board mạch.

Lưu ý: không được nối dài dây điện máy giặt vì điện cung cấp cho máy giặt có thể bị giảm mạnh như thế sẽ không đủ để máy giặt hoạt động tốt nhất.

máy giặt Electrolux không vào điện

Nguyên nhân 2: do hỏng motor.

Máy giặt sẽ không khởi động được do motor quá nóng do motor được thiết kế tự động ngừng hoạt động khi nó quá nóng, sau 30 phút (một số model) máy  giặt sẽ tự khởi động lại

Nguyên nhân 3: Do nút vặn.

Nút vặn chọn chương trình chưa ở vị trí khởi động , để chắc chắn nó được xoay chính xác vị trí hãy quay nút vặn điều khiển này nhẹ qua vị trí khởi động như mong muốn sau đó nhấn nút khởi động /start cho máy giặt.

Nguyên nhân 4: Do cửa máy giặt chưa được đóng.

Có thể cửa máy giặt chưa được đóng nên máy sẽ không khởi động được các bạn nên iểm tra kĩ lưỡng trước khi khởi động máy giặt , cửa máy giặt đóng kín đảm bảo an toàn khi giặt vì thể cửa phải được đóng kín.

Nguyên nhân 4: Do nguồn nước vào.

  • Hãy kiểm tra nguồn nước nhà bạn có vấn đề gì không hay hoạt động bình thường.
  • Có thể do van xã nước vào máy bị tắc do cặn và bụi bẩn: để xử lý nguyên nhân này bạn có thể tự làm tại nhà, tháo đường ống cấp nước vào máy giặt ra và làm sạch là được nhé.

Lưu ý: chúng ta nên sử dụng nguồn nước sạch cho máy giặt nhé vừa giữ sạch cho quần áo nhà bạn và đảm bảo tuổi thọ cho máy giặt của chúng ta,

máy giặt Electrolux không vào nước

 

Sửa máy giặt Electrolux không chạy.

Trường hợp quý khách gặp phải khó khan trong việc sửa chữa các lỗi trên(hoặc quý khách không có thời gian) thì hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được các kỹ thuật viên khắc phục tại nhà bạn một cách nhanh chóng.

Hotline: 0935 786 456

Lấy chữ tín để thành công !

Sửa máy giặt Electrolux: https://baohanhdienlanhtphcm.com/sua-may-giat-electrolux

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *